Home / Việc làm 24h / OneTopics.com - 1 số ngành học dễ tìm việc nhất

OneTopics.com - 1 số ngành học dễ tìm việc nhất

Hiện nay lao động tốt nghiệp xong không có công việc rất lớn. Nên, bậc phụ huynh và con cái đề cao ngành học dễ có việc làm hơn là đam mê. Trước hiện trạng kinh tế lớn mạnh giống như bây giờ thì những nghề nghiệp nào được xem là có triển vọng tương lai. Nếu vẫn lo lắng ko biết lựa chọn ngành học nào có thể tham khảo 1 số gợi ý dưới đây.

Không lo không có việc làm nếu bạn chọn học những chuyên ngành này

 

Ngành Công Nghệ

Mạng thông tin ngày một phổ biến đó là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng hơn. Hơn nữa 1 số ngành nghề thông tin bây giờ còn rất khan hiếm nhân lực, rất nhiều lao động công nghệ tốt nghiệp nhưng lại không việc làm được đúng yêu cầu. Điều đấy cho thấy độ ganh đua của ngành nghề đấy là rất lớn. Nếu bạn có năng lực cùng với đam mê thì hãy lựa chọn Công nghệ để theo học ngay bạn nhé.

Các bạn sinh viên IT có thể tự tìm hiểu những kiến thức, rèn luyện kỹ năng, ứng tuyển vào các công việc liên quan dễ dàng qua những thông tin tại trang http://naptheviettel.com/c400/tin-viec-lam-tuyen-dung ngay bạn nhé!

Chuyên ngành kinh doanh

Quản trị luôn là một trong các ngành lôi cuốn các người trẻ năng nổ nhất là đứng trước xu thế hòa nhập kinh tế toàn cầu của Việt Nam. Muốn giải quyết yêu cầu ngoài người dùng, bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp phải ko ngừng lớn mạnh. Chưa bao giờ kinh tế ở VN tăng trưởng như ngày nay. Đây là một thế mạnh về nguồn công việc ở trong lĩnh vực đó nhưng cũng đề ra đòi hỏi rất lớn về yếu tố chất lượng nguồn việc làm. Nếu như ai yêu thích sự thoải mái thì nên chọn QTKD.

>>> Thông tin việc làm nhanh chóng, chính xác trên onetopics.com

Ngành nghề quảng cáo

PR đó là vị trí giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động bán hàng of phần lớn những doanh nghiệp trên thị trường. Kết quả phòng kinh doanh sẽ chịu sự thúc đẩy mạnh mẽ từ marketing và quảng cáo vẫn điều phối toàn bộ kết quả của tổ chức tương lai. 1 số doanh nghiệp marketing ở nước ta đang ngày một nhiều. Các công ty mong muốn bán đc thật nhiều hàng hóa thì yếu tố ko thể thiếu đó là phương pháp 1 số tổ chức mang sản phẩm đến người tiêu dùng nhằm đánh bật với các doanh nghiệp. Nên đòi hỏi đối với một đội quân chuyên tiếp xúc với khách hàng sáng tạo quan điểm để tiêu thụ đc hàng là hết sức cần thiết. Khảo sát về nhân lực trực tuyến nước ta cũng nhận định nghề quảng cáo vẫn đang đứng top so với 7 ngành có mức độ tuyen dung lao động nhiều nhất.

Nghề đồ ăn

Ngành đồ ăn đc coi là 1 lĩnh vực có mục tiêu ổn định, nghề của hy vọng. Đây là một trong những chuyên ngành đem tính thực hành cao mà đa dạng nhất là trong XH hiện đại. PR đã và đang dần có sức lôi cuốn mạnh với giới trẻ trong giai đoạn gần đây. Ko những chỉ thỏa mãn thị trường Việt Nam mà sẽ nâng cao sx những thực phẩm có c.lượng cao nhằm phục vụ việc XK. Đó là ngành học thực sự cơ hội khá lớn với vđề việc làm.