Home / Tổng hợp tin tức Hot / OneTopics.com - Điều kinh hoàng ở phần hai of Jurassic World

OneTopics.com - Điều kinh hoàng ở phần hai of Jurassic World

Công viên khủng long phần 2 với cái tên Fallen Kingdom vẫn sẽ là người diễn viên đẹp trai Star Lord Chris Pratt đóng vai diễn chính, người mà từng làm người huấn luyện với bốn khủng long Velociraptor ở phần một, giúp đỡ giải thoát người dân tránh khỏi con khủng long cấp biến gen Indominus.

Nỗi kinh hoàng ở version hai của Jurassic World.

Công viên kỉ Jurra 4 là câu chuyện kể về thế giới of khủng long đã được xây lại & đi vào mở cửa ở đảo lớn Islar Nublar, thế nhưng câu chuyện đã đổ vỡ khi mà I - Rex thoát khỏi chuồng nhốt và khu du lịch bị phá hủy. Ở trong phần 4 of version một này, người xem đã được chứng kiến nhiều giống loài khủng long, ngoài những giống khủng long được nhân giống, nhà nghiên cứu Herry Wo đã lấy một phần gen của vô cùng nhiều loài động vật bao gồm cả mực ống nhằm sinh ra I- Rex. Owen Grady, vai diễn chủ yếu of phim là người đã thuần phục bốn con khủng long Velociraptor of khu du lịch là: Delta, Blue, Echo & Charlie, khiến bốn con trở thành các thú vật săn mồi nhanh nhẹn với bộ răng nhọn. Người quản lý of khu thăm quan Simon bắt buộc Grady đánh giá khu nuôi nhốt I - Rex trước trước lúc mà chỗ thăm quan này đi vào hoạt động.
Owen cảnh báo Dearing (vai nữ chính, là cô của 2 đứa bé Zach & Gray) là I - Rex cực kỳ hung tàn, vì Indominus Rex chưa được giao tiếp cùng vs mọi con vật nào khác. Khi Dearing ra lệnh ném tảng thịt bò, ko hề nhìn thấy Indominus Rex bước ra. Trông thấy các vết cào nằm trên bức tường, Grady đoán rằng Indominus đã trốn khỏi chuồng nhốt. Owen Grady và người coi giữ di chuyển vào khu vực nuôi ngốt, trong khi Claire Dearing lái quay về khu vực giám sát trung tâm để biết được chỗ ở hiện tại of Indominus vì trên lưng nó đã gắn 1 con chíp điện tử. Ko may là, những vết xước ở trên bờ tường chỉ nhằm khiến lạc hướng mọi người, Indominus Rex thật ra vẫn còn chưa trốn thoát khỏi chuồng nhốt, người ở khu vực điều khiển đã báo cáo với Dearing định vị của Indominus Rex.


Indominus đã trốn được ra khỏi chuồng nhốt & câu chuyện hoang tàn bắt đầu từ điều đó, lúc I - Rex chứa một chút ADN của mực ống, ếch khiến cho nó sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, ghi nhớ được vị trí người ta ghép chíp điện tử cho Indominus Rex & tháo ra khỏi thân, nắm đc cách ngụy trang để mà làm mất phương hướng con người, nắm được cách thức giấu đi nhiệt độ cơ thể để mà làm sai bản đồ nhiệt độ cơ thể. Khi đưa các con Raptor vào giao chiến vs Indominus, thực sự không may mắn là ở ADN of I - Rex chứa một chút nhỏ loài Raptor, và Indominus đã thực hiện giao tiếp cùng với Raptor chống lại loài người. Phân cảnh cuối phim là khủng long Raptor Blue với T - Rex đánh nhau vs I - Rex, và Indominus đã bị giết chết bởi bộ răng sắc của Mosasaurus, loài khủng long vĩ đại cai trị biển cả. Indominus Rex đã là sự ám ảnh với người xem trong phần một of Jurassic World.

 

Công viên kỉ Jurra tập hai chắc chắn sẽ khiếp sợ và kinh dị so với version 1 rất nhiều.


Thế nhưng vs tất cả những gì mới mẻ nhất có ở trailer phần 2 of Jurassic World: Đất nước đổ vỡ thì khủng long Indoraptor đc mô tả là thông minh và tàn ác hơn nhiều so với kẻ tiền nhiệm Indominus Rex. Indoraptor có vóc dáng khá như đối với Indominus thế nhưng kích cỡ chỉ bằng khoảng 3/4. Khác vs Indominus Rex chứa màu da trắng xám thì ngược lại nước da của Indoraptor là màu đen, các móng và các vuốt giống như là Raptor và có vệt màu cam - vàng chạy từ phần cổ tới tận cái đuôi thay bởi sắc xanh dương của con phó đàn Blue ở tập một. Indoraptor lẩn tránh ngoài toàn bộ kỹ thuật giao chiến tân tiến, & là 1 cỗ máy diệt chủng còn tốt hơn cả Raptor. Có thể ở phần một, lúc nhà khoa học Henrry Wo cầm theo bào thai of khủng long lên máy bay sơ tán, đấy chính xác là bào thai của khủng long Indoraptor để mà bắt đầu cho version 2 ngập tràn bất ngờ và thú vị này.