Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Tin về tất cả mức giá thẻ game VTC

OneTopics.com - Tin về tất cả mức giá thẻ game VTC

Ngày nay thẻ game VTC là 1 trong mọi sản phẩm đang được bán khá mạnh mẽ ở các cửa hàng hiện nay. Bởi ngoài chức năng nạp tiền game online cho hầu hết game online bởi kênh VTC làm nên,những mức giá thẻ của thẻ VTC được sử dụng đến rất nhiều khả năng khác. Hơn thế,các hàng dịch vụ bán thẻ game đã được sử dụng trên hình thức mua những giá trị thẻ VTC nhận được sự quan tâm của hầu hết ng sử dụng đến sp trên.

Những công dụng của thẻ game VTC hiện nay.

Như chúng ta biết đến,thì chức năng thiết yếu của những giá của thẻ game VTC là dùng nạp cho các tài khoản thẻ VTC bởi VTC hiện hành tiêu biểu như truy kích.
Còn có tất cả giá trị thẻ VTC này,các giá trị thẻ nạp vcoin còn được có tác dụng là một thẻ đa năng để có thể chuyển sang cùng nạp cho những tkhoản chi trả online tại những website online hỗ trợ công việc đổi thẻ.
Tất cả giá trị các loại thẻ nạp vcoin đang được nhà bán ra trang web tại hai hình thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà mợi người mua mọi giá thẻ game VTC ở dạng thẻ cào giấy,mọi người cần đến tất cả đại lý thẻ VTC và trả bằng money.
Còn các bạn mua những trị giá của thẻ điện tử,mọi người chỉ việc giao dịch ở web đổi thẻ và chi trả thông qua phương pháp thanh toán trực tuyến.

Những giá trị thẻ nạp vcoin thời nay

Mệnh giá thẻ game VTC cho đến thời gian này đang được cửa hàng dv phát hành bao gồm 10 loại giá không giống nhau,xuất hiện ở mọi thẻ nạp vcoin.Những trị giá thẻ nạp vcoin khá nhiều từ nhỏ đến cao hướng đến đáp lại nhu cầu sd của chúng ta.Như là những loại mệnh giá thẻ vcoin như là như:20 ngàn,50.000đ,100.000đ,200.000đ,500k.....
Trong tất cả giá của thẻ nạp vcoin,khi đó giá trị thẻ vcoin 10 triệu vừa được buôn lúc 8 chú ý của bạn chơi game bởi VTC phát hành.
Nếu mà,bạn mua tất cả giá trị thẻ vcoin dưới dạng thẻ cào bằng giấy thì sẽ cực kỳ khó mua tất cả thẻ có giá lớn từ một triệu trở nên. Do đó, nếu cần thiết cần dùng các trị giá của thẻ nạp vcoin lớn,bạn nên lựa chọn cách thức nạp thẻ trên mạng.

Hợp nhất thẻ VTC và thẻ BIDV nạp thẻ game VTC siêu rẻ

 

Các bước mua mã thẻ VTC nhà mạng VNP

Phương pháp mua,mua mã thẻ VTC nhà mạng Vinaphone vô cùng dễ dàng.Mn chỉ phải nhắn tin nạp thẻ nạp vcoin mạng dịch vụ Vinaphone với bước sau đây:
vcoin [giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Chúng ta nếu muốn mua thẻ game VTC bởi Vinaphone mà có giá trị 10 ngàn, chúng mình cần phải soạn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi SMS cho chúng ta mã seri VCOIN giá thẻ 10 nghìn.
Cước mua thẻ nạp vcoin Vinaphone là 22% tính bởi giá thẻ trong những thao tác.
Ra hạn bạn được sử dụng khi mà thao tác mua mã thẻ nạp vcoin từ Vinaphone là 200k / một ngày (chưa hề chi phí dv)

 

Những lưu ý cần thiết khi dùng phương pháp mua thẻ nạp vcoin

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin từ nhà dịch vụ Vinaphone uy tín.


Khi chọn lựa mua thẻ VTC do nhà mạng VNP,chúng mình phải để ý mọi như là:
Đầu số mua thẻ VTC Vinaphone là số 9011,ko phải số 9150.
Cách thức mua thẻ vcoin dễ dàng bằng tkhoản đt nhà mạng VNP sẽ chỉ tới tất cả mệnh giá thẻ thẻ game VTC như :10 ngàn, 20 ngàn,50.000đ,100.000đ,200 ngàn,500 ngàn.
Mong muốn tin của tôi bên trên giúp ích đến hầu hết mọi người đang có dự kiến mua thẻ nạp vcoin 1 cách dễ dàng nhất.