Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Tết nay đã có gói MAXTET Vina lướt face thỏa thích rồi đó

OneTopics.com - Tết nay đã có gói MAXTET Vina lướt face thỏa thích rồi đó

Với mục đích hỗ trợ mọi khách hàng được lướt web, xem video thoải mái trong dịp ngày Tết năm nay, ngay bây giờ Vinaphone đang tung ra gói MAXTET Vinaphone kèm theo nhiều khuyến mại khủng gấp ba lần nếu đi so với dịch vụ MAX Vina Fone, chỉ với 70 nghìn đồng bạn sẽ có được gói MAXTET Vina rồi đấy, hãy cùng chúng tôi đăng ký dịch vụ này nha!

Một vài tin cần hiểu rõ đến gói MAXTET Vinaphone

Đăng ký dịch vụ MAXTET Vinaphone sử dụng 3G thoải mái vào ngày Tết âm lịch

Để có thể sử dụng gói MAXTET, các bạn cần chú ý một số quy định dưới đây:
Gói cước đc mở ra trên toàn quốc.
Đối tượng: gói MAXTET Vina Fone sẽ được triển khai tới tất cả những sim trả nhanh & thanh toán sau of Vinaphone hiện dùng hai chiều trừ đầu số EZcom Vina Fone.

Một số sự tiện dụng mà gói 3G MAXTET đem tới

Với dịch vụ MAXTET VinaFone quý khách sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi cực lớn & những giây phút sử dụng 3G thú vị bên gia đình của mình.
Bạn được nhận 3 dữ liệu truy cập cao để vô tư lướt web, xem video trong đợt Tết Nguyên Đán mà không hề nghĩ bị gián đoạn trong khi truy cập, vì cạn kiệt dữ liệu hoặc chịu tác dụng vì lỗi mạng.
Với 70.000ngàn Đký, các bạn có thể nghe nhạc, gọi điện thoại thoải mái vào trong những ngày Tết năm nay khi Đký MAXTET, chúng chẳng thu kém gì các gói 4G hiện nay hết nhé.
Do đó làm sao để đăng ký gói cước đó?

Phương thức đăng ký gói MAXTET Vina

Năm nay có gói dịch vụ MAXTET Vina xem phim thỏa thích rồi

Để có đc những giây phút trải nghiệm 3G tẹt ga vào đợt Tết âm, mọi người phải đăng ký gói dịch vụ này theo Messenger sau: DK MAXTET gửi tới 888 Để mà Đký gói cước, bạn phải kiểm tra số tiền ở tài khoản of anh/chị cần phải trên 70.000nghìn. Hãy nhớ nạp thẻ cho máy of quý khách để được kích hoạt dịch vụ hay nhất ngày Tết Nguyên Đán nha.
Khi dùng, để mà tận dụng lượng KB tốc độ cao mà nhà mạng Vina mang tới, mọi người cần dừng dùng 3G khi chẳng hề dùng tới nha, bởi vì tránh vấn đề máy điện thoại tải về ứng dụng nhiều lần & các phần mềm ngầm chạy có thể gây ra cạn kiệt dữ liệu 3G.
Nếu trong quá trình xài anh/chị có như cầu search thông tin liên quan đến gói dịch vụ cần gõ tin nhắn DTA gửi đến 888. Nếu như quý khách ko dùng tới gói dịch vụ trên phải gỡ bỏ cùng nội dung sau đây nha: HUY MAXTET gửi 888. Lưu ý mọi Messenger chúng ta gửi đến tổng đài 888, VinaFone sẽ không tính phí vì thế mọi người hãy yên tâm xài gói cước trên nhá.
Bên cạnh dịch vụ MAXTET, Vina Fone hiện còn tung thêm một số dịch vụ khác thí dụ: ONDMAX gửi tới 6088 cùng với nhiều ưu đãi siêu khủng nha.
Cùng một số tin mà mình đã mang tới ở bài viết này, hi vọng các bạn có thể chọn lựa cho bản thân 1 dịch vụ phù hợp nhất of Vina Fone vào trong những ngày Tết truyền thống năm nay nha.