Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Những ưu đãi siêu khủng mà gói cước N50 Viettel mang lại?

OneTopics.com - Những ưu đãi siêu khủng mà gói cước N50 Viettel mang lại?

Giờ đây, bạn có thể thỏa mái nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè khi bạn đăng ký sử dụng gói cước N50 Viettel. Đây là gói cước mà nhà mạng Viettel dành riêng cho khách hàng hàng của mình. Tuy nhiên, gói cước này chỉ được ưu đãi đối với những chủ thuê bao nhận được tin nhắn.

Chính vì thế, nếu bạn là một trong số những chủ thuê bao nhận được tin nhắn thì đừng trần trừ nữa mà hãy đăng ký sử dụng ngay dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo cách thức đăng ký gói cước N50 Viettel qua bài hướng dẫn dưới đây.

gói cước n50 viettel

Những điểm cần lưu ý trước khi đăng ký sử dụng gói N50?

  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Viettel và phải hoạt động 2 chiều
  • Phạm vi hoạt động: Trên toàn Việt Nam
  • Số dư trong tài khoản phải còn tiền mới có thể đăng ký sử dụng gói cước này được.

Đó là những điểm bạn cần phải lưu ý trước khi muốn sử dụng gói cước N50 để nhắn tin, gọi điện cho các thuê bao di động khác.

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói cước N50 Viettel nhanh chóng?

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể đăng ký ngay gói cước N50 và có thể thoải mái trải nghiệm nó một cách nhanh chóng. Để biết được số thuê bao của quý khách có được hưởng chương trình ưu đãi hay không? Quý khách có thể kiểm tra một trong những cách sau đây:

Cách 1: Nhấn *109# sau đó OK để đăng ký

Cách 2: Nhấn *191# sau đó OK để đăng ký

Cách 3: Hoặc cách khác là bạn có thể gọi lên tổng đài Viettel để được tư vấn về cách đăng ký gói cước N50 Viettel.

Sau khi kiểm tra xong, nếu như số thuê bao của quý khách nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng Viettel. Quý khách có thể đăng ký theo cách hướng dẫn sau đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: N50 gửi tới số 190

Cước phí cho gói dịch vụ này là 50.000đ/lần đăng ký sử dụng. Bạn có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ.'

Lưu ý: Gói cước N50 có thêm chức năng tự động gia hạn khi quý khách sử dụng hết số ngày quy định mà số dư trong tài khoản còn tiền. Thì hệ thống sẽ tự động gia hạn nhanh cho quý khách để việc liên hệ của quý khách không bị gián đoạn.

 Trên mình vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh gói cước N50 của nhà mạng Viettel. Nếu bạn muốn sử dụng thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo hướng dẫn để đăng ký ngay.

Ngoài gói cước N50 này ra, nhà mạng Viettel còn rất nhiều gói cước khác cũng vô cùng ưu đãi, tiện lợi. Nếu bạn không chỉ muốn nhắn tin, gọi điện thông thường mà còn muốn truy cập vào internet thì bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước dịch vụ khác của nhà mạng Viettel.

Cảm ơn bạn đã dàng thời gian để theo dõi, tìm hiểu và đọc bài viết này của chúng tôi. Mọi chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới tổng đài Viettel để được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn đăng ký thành công.