Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Hầu hết các ưu đãi siêu khủng từ gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

OneTopics.com - Hầu hết các ưu đãi siêu khủng từ gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Gần đây nhà mạng vinaphone đã cho ra mắt gói 4G Speed Vinaphone cùng với hàng ngàn chương trình khuyến mãi cực lớn, với mục tiêu phục vụ sự mong mỏi của người sử dụng tới một hành trình trải nghiệm tốc độ 4G siêu đỉnh cùng kinh phí tiết kiệm. Vậy dịch vụ 4G Speed Vina đang có gì hấp dẫn ?

Hầu hết các chương trình khuyến mại hấp dẫn qua gói 4G Speed Vina

Những thông tin cần phải biết đến về dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Với tất cả các khách hàng dùng gói cước tra nhanh, trả sau of vinaphone kích hoạt hai chiều sẽ có thể đăng ký tất cả các gói 4G Speed Vina để có thể nhận hầu hết những ưu đãi thú vị từ hệ thống Vina.
Gói cước 4G Speed Vina chỉ có thể dành cho hầu hết những dịch vụ nhà mạng vinaphone.
Để có thể đký sử dụng đc dịch vụ đó, bạn nên chắc rằng bản thân bạn phải đang dùng thuê bao 4G vinaphone, thiết bị lắp sim đc hỗ trợ khả năng 4G/LTE và hiện tại được vina kích hoạt dịch vụ 4G.
Với các người đã xài cạn lượng kb khi chưa đến 30 hôm, lúc đấy phía hệ thống sẽ có thể chặn vào mạng. Lúc này để mà vào mạng tiếp các bạn cần mua thêm lượng kb of những gói X35 [Tạm ngưng] của vina cùng với cú pháp DK X25 gửi tới 888.
Mọi tháng bạn phải nạp tiền cho tài khoản để duy trì sự vào mạng, chúng mình có thể nạp thẻ điện thoại nhanh nhất thông qua các trang web bán thẻ nổi tiếng tiêu biểu là : doithe66, banthe247

Các bước ĐK dịch vụ 4G Speed Vina

Để có thể nhận vô số ưu đãi từ gói 4G Speed Vinaphone người dùng nên chọn lựa tới bản thân một vài gói cước hợp lý nhất và đký với các bước ở đây:
DK1 gửi cho 1544
Để mà đk được cho chúng mình 1 dịch vụ hợp lý nhất khách hàng cần tra cứu thêm những tin về gói dịch vụ 4G đển hình là: Speed 77 cùng một số chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị.

Các cách tra cứu đã ĐK được gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone hay chưa

Dịch vụ 4G Speed Vinaphone có gì lôi cuốn ?

Trong khi đăng ký dịch vụ 4G Speed Vinaphone để mà biết chúng ta hiện đã Đký dịch vụ 4G hoàn tất chưa chúng mình cần làm theo 2 bước sau đây:
Tắt nguồn điện thoại sau đó bật máy
Soạn theo Messenger ktra với cú pháp DATA gửi tới 888
Nếu mà đã ĐK gói cước 4G hoàn tất chúng mình sẽ nhận tin nhắn báo thông tin liên quan về chương trình khuyến mại dung lượng kb, tên gói và thời hạn dùng của gói cước 4G các bạn đã đăng ký.
Nếu mà không ĐK hoàn tất mọi người sẽ nhận về Messenger là thuê bao chưa kích hoạt dùng gói cước 4G nào cả của Vinaphone.