Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Đón Xuân với dịch vụ MegaClip Vinafone

OneTopics.com - Đón Xuân với dịch vụ MegaClip Vinafone

Tết âm lịch chính là khoảng thời điểm dành hết cho quá trình sắm đồ, sửa sang ngôi nhà mà các chương trình clip hài là một món ăn ko thể không có giúp cho những ngày Xuân được vui vẻ, rộn vang tiếng cười đùa. Hiểu được nhu cầu of mọi khách hàng, mới đây Vinafone đang triển khai gói dịch vụ MegaClip nhằm đem đến cho chúng ta những tiếng cười giòn tan hòa chung với không khí đoàn tụ của ngày Tết âm lịch.

Được nhắc tới là 1 gói cước vô cùng hấp dẫn, gói cước MegaClip vinaphone sẽ cho phép bạn đc cập nhật một danh sách những clip hài được chọn lọc, & luôn luôn được thêm mới of những nghệ sĩ tên tuổi trên cả nước.

Vui Xuân cùng dịch vụ MegaClip Vinafone

Các lưu ý cần thiết về dịch vụ MegaClip Vinafone

Vina hiện đang triển khai dịch vụ MegaClip quy mô cả nước.
Với tất cả những đầu số được sử dụng dịch vụ MegaClip Vinafone là tất cả các đầu số trả nhanh và trả sau của dịch vụ Vinafone đang sử dụng 2 chiều.
Các bạn có biết tất cả các nội dung quan trọng nhất để có thể sử dụng gói dịch vụ trên không?
Sim của bạn cần hoạt động tại địa điểm phủ sóng GPRS of hệ thống mạng Vinafone. Ngoài yêu cầu trên thì đthoại of bạn cần mang theo công dụng xem video qua mạng tương ứng với các hệ điều hành Java, iOS.

Cách mở gói dịch vụ MegaClip như thế nào

Để trải nghiệm đc mọi chức năng xem Táo Quân free của gói cước MegaClip vinaphone các bạn đã có thể biết đến các cách đký gói dịch vụ này hay chưa? Nếu không hiểu thì tôi sẽ hướng dẫn anh/chị cách đký nhe, quý khách hãy soạn tin nhắn kèm theo cú pháp sau đây:
Hiện tại Vina đã khiển trai hai dịch vụ dùng qua gói MegaClip Vina: Soạn tin DK gửi tới 9017 hoặc là DKMC7 gửi 9017 cùng với thời gian & giá của gói dịch vụ khác nhau.

Cách kích hoạt gói dịch vụ MegaClip Vinafone

Nếu là gói DK anh/chị chỉ chi ba ngàn cùng thời gian sử dụng của gói cước lên tới cả ngày.
Còn với gói dịch vụ DK7 mọi người cần phải chi chín ngàn đồng/một lần cùng vớisố thời gian sử dụng gói cước lên tới 1 tuần.
Với tất cả các tin gửi tới đầu số 9017 là free & nếu như mọi người đăng ký thì sẽ có thể sử dụng free ở trong ngày đầu.
Mọi người cũng có thể đăng ký trên mạng ở những website chính thức of Vina cùng với cách liên hệ tới phía tổng đài tiếp đến thao tác như là chỉ dẫn of nhân viên trực điện thoại.

Nhiều video Táo quân đặc sắc nhất đc cung cấp qua gói MegaClip

Khi mở hoàn tất gói MegaClip Vina Fone mọi người sẽ có thể nhận về hàng chục thể loại và nội dung clip vui nhộn chúng ta thoải mái mà chọn.
Thường xuyên thay đổi tất cả những chương trình Táo Quân xuân mỗi ngày, những chương trình đặc sắc của những nghệ sĩ hài có tiếng nhất.

Tết này đã có gói MegaClip vinaphone xem hài Tết thả ga rồi

Để có thể xem suôn sẻ trong lúc xài gói cước MegaClip Vina chúng ta phải quan tâm về vấn đề nạp thẻ cho điện thoại trước khi đký gói dịch vụ trên nhé. Trong trường hợp lười đi mua card điện thoại các bạn nên nạp thẻ cào đthoại trên mạng tại các website nạp card có tiếng như: doithe3s mọi thời điểm, gồm cả dịp Tết. Chúc mọi người sẽ đăng ký được dịch vụ MegaClip of tổng đài vinaphone sớm & có được những trải nghiệm vui vẻ nhất, những trận cười giòn tan cùng với gói dịch vụ MegaClip Vinafone nhe.