Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Cách xin cấp lại số serial card điện thoại Viettel nhanh nhất.

OneTopics.com - Cách xin cấp lại số serial card điện thoại Viettel nhanh nhất.

Với các thuê bao trả nhanh thì vấn đề mua số seri thẻ cào là vấn đề cực kỳ dễ nhận ra khi tới mỗi tuần. Nhưng khi bạn gặp phải tình huống cạo thẻ quá mạnh tay dẫn tới mất mã seri, hoặc là thẻ nạp bị rách không nhìn thấy rõ mã seri card điện thoại. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số các cách lấy lại mã số thẻ điện thoại Viettel cực kỳ nhanh chóng.

Lấy lại mã serial thẻ Viettel làm gì?

Ở trong trường hợp làm mất số seri lúc cào thẻ hiện tại không phải hiếm. Khi ấy mọi ng sử dụng chắc sẽ cáo buộc với địa điểm bán thẻ cào nhưng mà có rất ít chủ hàng trả cho bạn thẻ nạp #, còn lại thì đa số đều phải ngậm ngùi đi mua thêm thẻ mới. Điều này cho biết thẻ điện thoại không rõ mã số bị bỏ đi bởi vì bạn không biết đến các cách xin cấp lại mã seri thẻ Viettel.
Để có thể tránh lãng phí tiền bạc trong khi chúng ta vô tình làm mất đi số serial thẻ cào, khôi phục số serial card điện thoại Viettel là cách tốt nhất tới quý khách.

Có thể lấy mã số card điện thoại từ số seri được không?

Cách thức lấy lại số serial thẻ cào Viettel

Để khôi phục đc mã số thẻ Viettel, trước tiên người dùng phải đảm bảo mã số serial ở trên thẻ vẫn phải còn nguyên, ở trong trường hợp card điện thoại không bị nhàu nát và nhất là mã số thẻ chưa qua sử dụng. Nếu mà hội đủ tất cả các yếu tố bên trên, quý khách hãy đến một số trụ sở giao dịch của Viettel ở nơi gần nhất để có thể được hỗ trợ xin lại mã số thẻ nạp hoặc là xin cấp mới thẻ cào có mức giá như nhau.
Khi đi đến trung tâm of Viettel, khách hàng chú ý là cần phải đem theo chứng minh thư để cho những nhân viên Viettel sẽ có thể làm việc nhanh chóng để có thể lấy lại số serial card điện thoại cho chúng ta. Viettel luôn giúp đỡ miễn phí đối với tất cả những tình trạng có đủ khả năng xin cấp mới mã thẻ cào vì vậy mọi người không cần e ngại gì mà hãy áp dụng sự giúp đỡ này nhá.
Tuy nhiên, đối với một số trường hợp phải có mã số seri thẻ điện thoại giống như nạp tiền online, khi nạp tiền game mà mọi người có duy nhất mã seri lúc đó phải liên hệ luôn đến tổng đài 18008098 để nhận được giúp đỡ. Khi mà nhà mạng nghe máy, mọi người cần nêu ra mã số card điện thoại & nhân viên sẽ cấp lại đầy đủ mã số serial của card điện thoại đấy đến các bạn.
Trên đó là cách để mà khôi phục mã thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất, dễ nhất.

Hướng dẫn xin lại mã card điện thoại Viettel dễ dàng nhất.

Các điều phải biết trong lúc khôi phục số seri card Viettel

Và chú ý đến cùng với cả hai trường hợp ở trên thì card điện thoại mang theo một nhiệm vụ cực kỳ cần, với tình trạng thẻ nạp mất số seri, nát có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ.
Để tránh việc mất mã of thẻ cào, khách hàng hãy áp dụng phương pháp mua card điện thoại Viettel trực tuyến trên các kênh website hỗ trợ mảng dịch vụ điển hình như: doithe123. Chúng ta được mua thẻ điện thoại Viettel online có mức giá trị dùng giống như với thẻ cào giấy & tránh đc khá nhiều việc vướng mắc so với cách thức nạp thẻ trước đây.
Hy vọng với các hướng dẫn ở trên, chúng ta sẽ biết được hơn nữa quy trình lấy lại serial thẻ điện thoại Viettel trong trường hợp cần nhất & không mất tiền.!