Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Cách nhanh nhất để mua mã card điện thoại mạng Vinaphone trong web banthe247.com

OneTopics.com - Cách nhanh nhất để mua mã card điện thoại mạng Vinaphone trong web banthe247.com

Mua mã thẻ dt Vinaphone tại web banthe247.com có đơn giản không? Cách mua mã thẻ Vinaphone như thế nào? Để hiểu thêm thông tin này khách hàng hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài đọc dưới đây.

Đối với những thuê bao điện thoại mạng Vinaphone thì việc cộng tiền thêm tài khoản di động của mình để hỗ trợ cho mong muốn kết nối & sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp là việc làm vô cùng cần thiết. Do đó, các quý khách khi có mong muốn tăng tài khoản của mình sẽ tìm đến những cửa hàng giao dịch của nhà mạng để mua card dt Vina & dùng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản của các bạn.

>>> Xem thêm: Các công việc làm thêm phù hợp cho người về hưu

mua-ma-the-vina-11

Thế nhưng, phương pháp đó vẫn khiến người sử dụng gặp phải rất nhiều rủi ro như là: mua phải card dt giả, card điện thoại đã chưa kích hoạt hoặc gặp khó khăn khi nạp tiền dế yêu. Để không gặp các rủi ro này các người dùng hãy chọn lựa biện pháp mua mã thẻ Vina qua mạng.

>>> Tham khảo: Ảnh hưởng của ngoại hình đến kết quả xin việc

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Vinaphone nhanh

Hiện tại ở thị trường có rất nhiều hệ thống bán card thẻ cào trực tuyến cung cấp đến người sử dụng vô cùng nhiều loại card dt, thẻ ứng dụng với giá ưu đãi. Do vậy để tìm được một địa chỉ chất lượng có mức chiết khấu đặc biệt, điều này sẽ giúp khách hàng hạn chế được rủi ro và mang được nhiều tiện ích từ web. Để giúp khách hàng những không mất siêu nhiều thời gian khi dùng dịch vụ trong bài viết sẽ mang đến bạn các một trang web chất lượng được nhiều người dùng dùng là banthe247.com.

Phương pháp mua mã thẻ Vina tại web rất đơn giản, khi có ý định mua mã card bạn tiến hành theo những bước như dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,bạn truy cập vào trang web banthe247.com & mở tài khoản thông qua email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản quý khách nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi thẻ thành tiền & thao tác thực hiện các giao dịch tại website.

>>> Xem thêm: Tin tuyển dụng được ứng viên đánh giá cao

Thao tác 2: Mua mã card Vina

Để mua mã thẻ cào mạng Vinaphone bạn click chọn danh mục “Mua mã thẻ card” & cung cấp những thông tin cụ thể sau đây:

Lựa chọn nhà viễn thông: thẻ mạng Vinaphone.

Mệnh giá card thẻ cào nạp,

Số lượng card điện thoại có nhu cầu mua,

Lưu ý:

Bấm chọn “Mua card thẻ cào ngay”.

Bước 3: Thanh toán cước giao dịch mua mã thẻ dt Vinaphone.

Khi thao tác xong thao tác số 2 khách hàng sử dụng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên tại web và trả cho giao dịch mua mã thẻ dt Vina. Khi đó khách hàng sẽ nhận được mã thẻ card và dãy số serial về tài khoản email của bạn nhanh chóng.

Đối với cách mua mã card Vina trong bài viết không những dành cho giao dịch mua thẻ điện thoại Vinaphone mà vẫn được dùng trong toàn bộ các giao dịch mua card thẻ cào nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile và mua thẻ đt ứng dụng tại website banthe247.com.

>>> Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi viết đơn xin việc