Home / Sim thẻ / OneTopics.com - Bạn đã biết gì về gói cước F300 của Mobifone?

OneTopics.com - Bạn đã biết gì về gói cước F300 của Mobifone?

Đặc thù công việc hay sở thích của bạn là truy cập Internet. Trên Internet bạn có thể làm việc, học tập, giải trí và thậm chí là cả mua sắm, đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Việc truy cập mạng dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người hiện đại ngay nay. Vậy, nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet nhiều thì hãy tham khảo bài viết giới thiệu về gói cước F300 của Mobifone dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiểu được nhu cầu truy cập Internet và mong muốn được tiết kiệm chi phí của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu. Trong đó, gói cước F300 của Mobifone là được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất.

Đăng kí gói cước F300 của Mobifone như thế nào?

Thực chất, gói cước F300 Mobifone là gói cước dành riêng cho USB 3G Mobifone Fast Connect. Nếu bạn đang sử dụng chiếc USB này để có thể lên mạng bằng laptop, máy tính bảng thì hãy tìm hiểu cách đăng ký gói cước F300 tại đây.

Muốn kích hoạt gói cước F300 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV F300 gửi 9084

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký của bạn khi được gửi đến hệ thống 9084, hệ thống sẽ lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại việc đăng ký gói cước. Lúc này, bạn hãy ngay lập tức gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi đã đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị USB của mình để được cập nhật ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước F300 của Mobifone

Chi phí thanh toán gói cước: 300.000đ/1 lần đăng kí. 

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Thời gian áp dụng gói cước: Từ tháng 3/2016

Để đăng ký gói cước F300, ở thời điểm kích hoạt gói cước, bạn phải có tối thiểu là 300.000đ trong tài khoản gốc nhé.

Cùng với đó, bạn cần phải là thuê bao Fast Connect Mobifone không phân biết trả trước hay trả sau và hiện tại không bị khóa sim.

Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Được tặng ngay 30GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi của gói cước, nếu tiếp tục truy cập Internet, bạn sẽ được tính mức cước phí là 9,77đ/50KB.

Chú ý:

  • Muốn cân đối số dung lượng data ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại ưu đãi của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước F300 là gói cước được triển khai để dành riêng cho thuê bao Mobifone Fast Connect. Nếu bạn là thuê bao khác thì sẽ không thể đăng ký gói cước.
  • Nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé. Bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động ở mỗi chu kỳ.
  • Nếu đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hay không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY F300 gửi 999 để không bị trừ cước phát sinh nhé.

Đừng chần chừ gì mà không đăng ký gói cước F300 của Mobifone để có thể tha hồ truy cập Internet trên máy tính, laptop nhé. Chúc bạn may mắn.