Home / Du lịch Việt Nam / OneTopics.com - Nên đến thăm quan Sapa ở khoảng thời gian nào?

OneTopics.com - Nên đến thăm quan Sapa ở khoảng thời gian nào?

Hiện được biết tới là 1 nơi vô cùng êm đềm với những hàng ngàn thắng cảnh tự nhiên rất đẹp. Sapa đã khiến cho tất cả khách quan rất yêu thích khi ghé qua nơi đây.

Thời gian đẹp nhất để phượt ở SAPA

Khách thập phương có thể du lịch Sa Pa vào bất kỳ thời điểm nào đó trong tháng tùy thuộc mong muốn của mình.
Mức nhiệt đẹp nhất trên SaPa là từ tháng 9 cho đến tháng mười một hoặc trong khoảng tháng 3 tới tháng 5 khi đó ở đây nhiệt độ là buổi sáng mát mẻ, đêm nhiệt độ hạ thấp. Từ tháng 12 tới tháng hai khi đó thời tiết vô cùng lạnh, có thể xảy ra băng tuyết.
Tháng 4 đến tháng 5, là thời gian của mọi cánh đồng lúa hình bậc thang. Thời gian này là mùa of rất nhiều giống hoa tuyệt đẹp như: hoa lan, hoa cải trắng.
 

 Phương tiện di chuyển tới Sapa

 

Xe cộ đến Sapa

Thị trấn Sapa nằm cách thành phố Lào Cai gần 39 ki-lô-mét & xa TP Hà Nội 365 ki-lô-mét.
Để có thể đến phượt Sapa bạn hãy chọn phương tiện đi lại2 đó là oto khách, với giá khoảng tầm 230 ngàn tới 280.000đ.
Đối với các bạn ở nơi xa các bạn có thể dùng đường máy bay, chúng mình cần phải khẩn trương mua vé máy bay để mà ko bỏ qua vẻ đẹp nơi đây.

 

>>> Xem thêm: Một số chú ý khi đi vãn cảnh nước Đức

Đồ ăn danh tiếng chốn Sapa

Nơi đây được nổi tiếng cùng với hàng ngàn địa điểm đẹp đẽ mặt khác Sapa còn được biết tới cúng với một vài món ăn tuyệt ngon như:
Gà đen là 1 loài gà vô cùng lạ nó có nước da là đen. Phần thịt vô cùng săn chắc, thơm ngon, da ngọt & danh tiếng nhất đó là gà nướng mật ong ăn cùng lá bạc hà, muối tiêu làm cho du khách sẽ không thể lãng quuên được chốn đây.
Thịt trâu gác bếp: Hiện là các đặc sản vô cùng danh tiếng nơi đây.
Thịt lợn cắp nách là một đặc sản chỉ có ở trên Sapa, nó được mọi người mang đi nướng cháy hoặc quay lên khi mà chín nó có màu vàng ươm, phần thịt rất mềm, giòn và săn. Gía của nó nướng vào khoảng 100 nghìn, 200 nghìn một ký.

 

>>> Xem thêm: Thông tin du lịch, rao vặt, tin tức, việc làm,... tại đường link sau: http://onetopics.com

Các nơi du lịch ở trên sapa

 

 Một vài khu DL khi mà ghé qua Sapa


Để có được 1 chuyến đi tham quan vui vẻ tại nơi đây, chúng mình đừng nên lỡ mất một số khu tham quan nổi tiếng nhất khu vực này như là : Núi Hàm Rồng: Đứng trên núi Hàm Rồng bạn được nhìn ngắm toàn bộ Sapa, Tả Phìn ẩn hiện bên trong khói sương.
Nhà thờ Sapa: nó là 1 trong một số nhà thờ mang thiết kế cổ từ thời Pháp, nhà thờ cổ đang là 1 nơi vãn cảnh danh tiếng bậc nhất tại Sapa.
Hang Tiên: Được nói tới là 1 Hạ Long nhỏ bé, đi với lịch sử đến đình thờ phụng Ba Cô, hầu hết các khách thập phương ghé qua đều sẽ hòa mình vào trong nắng ban mai của đảo hoa và cầu khấn sẽ có được nhiều sức khỏe, sắc đẹp & bình an.