Home / Du lịch Việt Nam / OneTopics.com - Danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất hành tinh

OneTopics.com - Danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất hành tinh

Hành tinh của ta có những thứ bí ẩn mà ngày nay không có bất kì tìm hiểu kỹ thuật nào có khả năng chứng minh được. Các trải nghiệm ám ảnh vào một số năm gần đây kiếm về lượng nhiều du khách join. Sau đây là tổng hợp 5 khu vực kinh dị nhất trái đất mà mình đã tập hợp được.


Trải nghiệm năm nơi kinh dị trên hành tinh

 

BERRY POMEROY CASTLE

Đã có vài truyền thuyết gắn liền với Berry Pomeroy được khởi công vào thế kỷ 14, và lâu đài này đc cho là bị ma ám. Tương truyền, lâu đài này có hai con ma nữ nổi tiếng, người phụ nữ da trắng & The Blue Lady. Có người nói, người phụ nữ da trắng là hồn ma của Margaret Pomeroy, người đàn bà bị qua đời trong khi phải chịu giữ trong ngục tối tăm bởi cô em ghen tị của Magaret Pomeroy. Chính là The White Lady ám các nhà giam, và từ tháp St Margaret tới các bờ tường lâu đài. The Blue Lady có mặt ở nhiều điểm trong tòa lâu đài & đc cho rằng thu hút du khách đến các nơi bị đổ nát.

>>>Xem thêm:  

EDINBURGH CASTLE

Lâu đài rộng lớn này được khởi công từ thời trung cổ, đặt ở mỏm 1 núi, tạo điều kiện người dân nhìn đầy đủ được nét hùng vĩ của đồi Scotland. Nhưng mà ở bên trong Edinburgh là tất cả phòng trống và đường phố bé of Edinburgh, khiếp sợ nữa đc đồn rằng là chứa tiếng vọng of người đã khuất. Thấp nhất, đây là mọi thứ đã được báo cáo. Toàn bộ điểm hot cho ma bao gồm các chỗ khuất nơi giam giữ của Edinburgh, một đường phố sử dụng với mục đích kiểm dịch và còn lại là mồ chôn của các người bệnh bị bệnh dịch. Ngoài ra còn có một vài tổng hợp về các hồn ma, hồn ma mất đầu, và xác chết ở cuộc chiến 7 năm của Pháp và Trận chiến Độc lập Hoa Kỳ.

>>> Xem thêm: Vùng biển Hồ Cốc một phim trường biển tuyệt đẹp

Ngôi nhà ma ám ở Australia

Monte Cristo, căn nhà đáng sợ hàng đầu of Úc tọa lạc ở Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ of căn nhà chỉ ra khỏi căn nhà đúng hai lượt kể từ khicái chết of chồng bà trong 23 năm. Sau khi chủ of ngôi nhà chết, căn phòng of bà được xem là bị quỷ ám vì linh hồn Crawley không siêu thoát. Ma không có cơ thể, mặt hồn ma trong cửa sổ, tiếng nói bí ẩn và ma quỷ, cây đèn bật và tắt tự nhiên là 1 vài khám phá đáng sợ cho mọi người. Một số người khách thông báo rằng nếu mà họ đi tới phòng ngủ của chàng trai, hành khách không thể hít thở được và mặt tím tái nhưng lại hoàn toàn bình thường khi ra khỏi căn phòng.


Tìm hiểu 5 địa điểm kinh dị khắp thế giới

 

ANCIENT RAM INN

Mặc dù bạn có tin ở con ma hay không, 1 chuyến khám phá đến Ancient Ram Inn là một chuyến đi ma ám. Tất cả sàn gỗ nhiều màu của nó, toàn bộ bức tường nóc heo hút, mùi ẩm và các góc sắc nhập nhằng là toàn bộ mọi thứ mà một ngôi nhà đáng sợ có. Nhà trọ này được xây trên 1 khu vực mà ngày xưa là nơi để chôn toàn bộ thành phần tả đạo, đồng thời là địa điểm diễn ra toàn bộ lễ cống nạp trẻ sơ sinh và cúng ma quỷ.

>>> Truy cập địa chỉ: http://onetopics.com để có những bài viết chất lượng khác

Thị trấn ma

Pháo đài Bhangarh nằm trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 huyền thoại, Singhia, một thầy phù thủy đen tantrik nguyền rủa tòa lâu đài làm cho mọi linh hồn của mọi người giam giữ ở Bhangarh suốt nhiều năm liền mà ko có sự hồi sinh. Một điểm thú vị là, toàn bộ những nhà ở địa điểm này đều không có mái nhà do bất cứ lúc nào một căn nhà đc xây sở hữu mái nhà thì mái nhà đổ sụp. Pháo đài này là điểm kinh dị hàng đầu ở Ấn Độ. Du khách tới trải nghiệm khu vực này cảm thấy lo sợ và bất an. Người dân cho rằng ko bất kỳ ai trở lại từ Bhangarh nếu mà ở lại lúc hoàng hôn. Chính phủ nghiêm cấm mọi người tới thị trấn này sau khi trời tối.