Home / Việc làm 24h / OneTopics.com - 5 việc làm part time phù hợp với nhân viên về hưu

OneTopics.com - 5 việc làm part time phù hợp với nhân viên về hưu

Chẳng cần xem xét quyết định tìm việc của nhân viên về hưu là có thêm tiền công, hoặc chỉ có mong muốn tìm được việc làm ổn định để hết chán nản ở thời kỳ về hưu thì việc làm thêm part - time sẽ là sự lựa chọn chính xác có thể giải quyết được tất cả những vấn đề trên.


Theo một chương trình khảo sát của TIMVIEC365.VN, một phần năm số lao động trên 50 tuổi nói rằng họ không nghĩ đến kế hoạch nghỉ hưu. 1/2 trong số đó nói thêm rằng người ta còn phải đợi đến ít nhất 72 tuổi rồi mới không đi làm nữa & như vậy là dấu hiệu cực kỳ tốt tạo động lực cho tôi cung cấp tới các bác việc làm part time dành cho bác nào đang nghỉ hưu ở bên dưới đây.
Mình xin được chia sẻ trước, không phải toàn bộ việc Part-time đều phù hợp cho tất thảy người cao tuổi. Nhiều việc tốt hơn với số ít các nhân viên lớn tuổi và những bác thừa lại thì không. & không tiêu tốn nhiều thời gian của mọi người nữa mình chuẩn bị chia sẻ chủ đề chính sau đây:

Những công việc làm thêm cho người lao động đã về hưu

Tư vấn viên: Khi mà các bạn từng làm nhân viên tư vấn có nhu cầu đi làm sau khi nghỉ hưu và chỉ muốn dành ra một phần thời gian và sức lực thì nên đi làm bán thời gian có thể là sự lựa chọn số 1. Luôn phải sử dụng kĩ năng & kinh nghiệm của các bạn thành thế mạng. Lựa chọn làm bán thời gian cho ông chủ hồi trước không thì làm cho các công ty mới cùng lĩnh vực đang cần tuyển nhân viên tư vấn.
Thu nhập trung bình: Mức lương của một nhân viên tư vấn bán thời gian sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm để làm bảng lương và hoa hồng.

Làm gia sư: Những giáo viên đang nghỉ hưu có bằng cấp và kinh nghiệm dậy học lâu năm thì nên nghĩ đến công việc gia sư trẻ ở nhà. Các thầy cô có thể xây dựng lên các lớp ôn thi không thì mở lập ra lớp giữ trẻ nói chung là những việc làm biến thể theo nghề giáo khác nữa.


Mức lương cơ bản dựa vào số lượng học sinh các thầy cô dậy.

Chăm sóc khách hàng: Những việc làm chăm sóc khách hàng luôn có nguyện vọng tuyen dung vô cùng lớn và đa số doanh nghiệp sẽ cho các bạn làm việc tại nhà. Một khi mọi người có tài nói chuyện tốt qua điện thoại hoặc trên phần mềm chát thì Chăm sóc khách hàng sẽ là công việc làm thêm hiệu quả nhất.
Thu nhập cơ bản : 200.000đ / 4 tiếng.

Trợ lý ảo: Trước kia mọi người là trợ tá văn phòng và mọi người cảm thấy thích thú với công việc mình đã từng làm thì nhiệm vụ trợ tá ảo bán thời gian có khả năng trợ giúp bạn sử dụng được tối đa kĩ năng đang có. Khi tìm người làm việc làm phụ tá ảo thì các công ty có thể sẽ không đòi hỏi bằng cấp, nhưng họ sẽ đòi hỏi cần phải biết qua kĩ năng viết bài & dùng thông thạo ứng dụng văn phòng.
Mức lương cơ bản : 200k / một ca.

Blogger: Có thể việc làm cuối cùng phù hợp với bạn cao niên để làm việc tại ngôi nhà đây là viết blog, công việc đây không đòi hỏi trình độ học vấn hoặc Đào tạo rõ ràng bạn chỉ có một kĩ năng đời sống tốt, văn phong sáng tạo cùng máy tính hay một số thiết bị công nghệ là có khả năng tự làm việc tại nhà trong thời điểm nghỉ hưu.
Nhiều người lao động dù đã tới thời gian nghỉ hưu nhưng họ vấn muốn cống hiến sức lao động cho xã hội. Việc làm thêm cho người nghỉ hưu còn giúp cho mọi người thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Cuộc sống với công việc làm thêm còn giúp cho lao động đã nghỉ hưu có thêm thu nhập để chi tiêu hàng tháng.
Trên đây là một số việc làm để cho các người lớn tuổi có khả năng làm thêm lúc nghỉ hưu, nếu vẫn còn việc làm tốt hơn và phù hợp hơn hết cho những người lớn tuổi bạn đừng có ngại ngần mà không thể điền lại bình luận ở dưới topic nhớ!

>>> Tham khảo thêm: Trang tổng hợp tin tuyển dụng việc làm mới nhất, với hàng ngàn công việc lương cao từ những nhà tuyển dụng uy tín tại https://timviec365.vn/tuyen-dung