Home / Việc làm 24h / OneTopics.com - 5 việc làm part time phù hợp với nhân viên về hưu

OneTopics.com - 5 việc làm part time phù hợp với nhân viên về hưu

Chẳng cần xem xét quyết định tìm việc of nhân viên về hưu là có thêm tiền công, hoặc chỉ có mong muốn tìm được việc làm ổn định để hết chán nản ở thời kỳ về hưu thì việc làm thêm part - time sẽ là sự lựa chọn chính xác.


Theo một chương trình khảo sát của TIMVIEC365.VN, một phần năm số lao động trên 50 tuổi nói rằng họ ko nghĩ đến kế hoạch nghỉ hưu. 1/2 trong số đó nói thêm rằng người ta còn phải đợi đến tối thiểu 72 rồi mới ko đi làm nữa & như vậy là dấu hiệu cực kỳ tốt tạo động lực cho tôi cung cấp tới các bác việc làm part time dành cho bác nào đang nghỉ hưu ở bên dưới đây.
Mình xin đc chia sẻ trước, không phải toàn bộ việc Part-time đều phù hợp cho tất thảy người cao tuổi. Nhiều việc tốt hơn với số ít các nhân viên lớn tuổi và những bác thừa lại thì không. & không tiêu tốn nhiều thời gian của mọi người nữa mình chuẩn bị chia sẻ chủ đề chính sau đây:

VIỆC PART_TIME HỮU ÍCH VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Tư vấn viên: Khi mà các bạn từng làm nhân viên tư vấn có nhu cầu đi làm sau khi về dưỡng lão, và chỉ muốn dành ra một chút time và sức lực thì nên đi làm bằng dạng làm bán thời gian có thể là sự lựa chọn số 1. Luôn phải dùng kĩ năng & kinh nghiệm of các bạn thành thế mạng. Lựa chọn làm bán thời gian cho ông chủ hồi trước không thì làm cho các C TY mới cùng lĩnh vực đang cần đăng tin tuyển NV.
Thu nhập trung bình: Mục trên có thể bám vào kinh nghiệm để làm bảng lương và hoa hồng nhe!

Người chỉ đạo: Những giáo viên đang nghỉ hưu có bằng cấp và kinh nghiệm dậy học lâu năm thì nên nghĩ đến công việc gia sư trẻ ở nhà. Các thầy cô có thể xây dựng lên các lớp ôn thi không thì mở lập ra lớp giữ trẻ nói chung là những việc làm biến thể theo nghề giáo khác nữa.


Mức lương cơ bản dựa vào số hssv các thầy cô dậy.

Chăm sóc khách hàng: Những việc làm CSKH luôn có nguyện vọng tuyen dung vô cùng lớn và đa số doanh nghiệp sẽ cho các bạn làm việc tại nhà. Một khi mọi người có tài nói chuyện tốt qua điện thoại or trên phần mềm chát thì Chăm sóc khách hàng sẽ là công việc làm thêm hiệu quả nhất.
Thu nhập cơ bản : 200.000đ / 4 tiếng.

Trợ lý ảo: Trước kia mọi người là trợ tá văn phòng và mọi người cảm thấy thích thú với công việc mình đã từng làm thì nhiệm vụ trợ tá ảo bán thời gian có khả năng trợ giúp bạn sử dụng đc tối đa kĩ năng đang có. Việc làm phụ tá ảo trong khi tìm người các Cty có thể sẽ ko đòi hỏi bằng cấp, nhưng họ sẽ đòi hỏi cần phải biết qua kĩ năng viết bài & dùng thông thạo ứng dụng văn phòng.
Mức lương cơ bản : 200k / một ca.

Blogger: Có thể việc làm cuối cùng phù hợp với bạn cao niên để làm việc tại ngôi nhà đây là viết blog, công việc đây không đòi hỏi trình độ học vấn hoặc Đào tạo rõ ràng bạn chỉ có một kĩ năng đời sống tốt, văn phong sáng tạo & ! số thiết bị công nghệ là có khả năng tự làm việc tại nhà trong khi thời điểm nghỉ hưu.

Trên đây là một số việc làm để cho các người lớn tuổi có khả năng làm thêm lúc nghỉ hưu, nếu vẫn còn việc làm tốt hơn và phù hợp hơn hết cho những người lớn tuổi bạn đừng có ngại ngần mà không thể điền lại bình luận ở dưới topic nhớ!